Về CTS Vietnam

Sứ mệnh của chúng tôi

CHÚNG TÔI TIN RẰNG VIỆC QUẢN LÝ BIÊN GIỚI NÊN ĐƯỢC ƯU TIÊN HƯỚNG ĐẾN CÁC GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI ĐỂ TẠO NÊN SỰ THUẬN LỢI, AN TOÀN TRONG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH.

Chúng tôi hỗ trợ việc tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác giữa các quốc gia để đạt được những mục tiêu vì sự thịnh vượng chung.

Khi công nghệ, thương mại toàn cầu và các mối đe dọa xuyên biên giới ngày càng phát triển, các quốc gia càng phải có trách nhiệm tăng cường các biện pháp phòng ngừa và quy trình làm việc hiệu quả. CTS với mục tiêu chuyển đổi hoạt động hải quan của chính phủ trên toàn thế giới thông qua việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, lực lượng lao động và công nghệ bảo mật. Chúng tôi làm việc với những khách hàng cùng chung tầm nhìn này.

Chúng tôi là ai

CHÚNG TÔI ƯU TIÊN LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG, LUÔN DÀNH THỜI GIAN ĐỂ TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM CỦA HỌ VÀ TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG NGUỒN LỰC VÀ CÔNG CỤ CẨN THIẾT ĐỂ HIỂU ĐƯỢC CHÍNH XÁC NHẤT NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ KHÁCH HÀNG ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT.

Kinh nghiệm chuyên môn đa dạng về các lĩnh vực liên quan đến thương mại cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp dựa trên nhu cầu của khách hàng và các nguồn lực sẵn có. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng về các vấn đề phức tạp của chính phủ, để họ có thể tự tin và yên tâm khi đưa ra các quyết định. Với việc đặt sứ mệnh lên hàng đầu, chúng tôi không tin vào cái gọi là “đường tắt”. Chúng tôi làm việc với sự chính trực cao nhất, đảm bảo sự thịnh vượng chung cho tất cả các bên liên quan.

Sự phát triển trong thương mại và du lịch được bắt đầu bằng sự am hiểu những thử thách, được thúc đẩy bởi sự đổi mới và được duy trì bằng quan hệ đối tác tốt đẹp.

Đầu tiên, chúng tôi cá nhân hóa. Sau đó, chúng tôi đơn giản hóa.

Our Commitment

Play Video

Giá trị của chúng tôi

CT Strategies đánh giá cao khả năng các doanh nghiệp và công dân nước ngoài với trách nhiệm giao thương và du lịch an toàn khi đến Hoa Kỳ để làm tăng trưởng nền kinh tế và tạo nên sự đa dạng văn hóa của quốc gia chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi được xây dựng bởi những giá trị bắt nguồn từ nét đẹp của chính cộng đồng mà chúng tôi tiếp xúc.

Sự minh bạch

Chúng tôi tự hào về cách làm việc chính trực với những con người trung thực để tạo ra kết quả chính đáng. Chúng tôi nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình bằng sự công bằng và đạo đức được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào bản chất dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mang đến phúc lợi cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn cam kết duy trì trao đổi trung thực và cởi mở.

Chiến thắng với tư cách là một đội

Là đội ngũ nhỏ nhưng có động lực to lớn, chúng tôi cho rằng sự hợp tác và hỗ trợ bền bỉ là sức mạnh của mình. Chúng tôi tôn trọng phong cách làm việc và suy nghĩ của mỗi cá nhân và đó là điều tạo ra các giải pháp độc nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin vào sức mạnh của quan hệ đối tác và cộng tác, chính là nền tảng vững chắc cho sự thành công của công ty chúng tôi. CT Strategies luôn sẵn lòng hỗ trợ các thành viên trong nhóm, khách hàng và đối tác hơn những gì họ mong đợi trong mọi tình huống.

Mối quan hệ đáng tin cậy

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới lợi ích của khách hàng, nhân viên và đối tác, nỗ lực hết mình để mang lại kết quả đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ cao nhất. Cam kết của chúng tôi vượt xa những việc chúng tôi làm, để thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy với đối tượng chúng tôi phục vụ. Với nền tảng công việc dựa trên các kết nối giá trị, chúng tôi đi đầu trong việc đảm bảo các mối quan hệ được xây dựng trên các nguyên tắc của sự trung thực, thân ái và quan tâm.

Tác động tích cực

Chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo nên tác động tích cực đến các lĩnh vực và cá nhân mà chúng tôi tiếp xúc. Chúng tôi xây dựng văn hóa công sở hòa nhã nhằm xóa bỏ cảm giác tự phụ thường thấy ở các công ty tư vấn truyền thống. Trân trọng những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa là cách giúp chúng tôi luôn khiêm tốn. Chúng tôi nhận ra rằng sự đổi mới bắt đầu bằng việc mở rộng các ý tưởng thông qua trao đổi tư duy. Chúng tôi đón nhận những ý kiến tiến bộ và luôn cởi mở với những quan điểm mới. Động lực thúc đẩy chúng tôi chính là hy vọng của thành công và không bị lung lay bởi nỗi sợ thất bại.

Công ty tư vấn chiến lược CT Strategies (CTS) cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược cho khách hàng đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc, dịch vụ tư vấn và ứng dụng công nghệ một cách sáng tạo để giải quyết các thách thức về quản lý biên giới, tạo thuận lợi thương mại, an ninh chuỗi cung ứng, và hoạt động cảng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.Nhóm Chiến lược CTS hiểu được nhu cầu an ninh và kinh tế được kết nối với nhau của khu vực công và tư khi hành khách, hàng hóa và phương tiện vận tải di chuyển khắp thế giới. Chúng tôi tạo điều kiện kết nối giữa mọi người, doanh nghiệp và chính phủ để thúc đẩy sự phát triển cho tất cả các bên liên quan. Với kiến thức chuyên môn trong mối quan hệ với Chính phủ và Hải quan, Chúng tôi tạo điều kiện kết nối giữa mọi người, doanh nghiệp và chính phủ để thúc đẩy sự phát triển cho tất cả các bên liên quan.

Chuyên gia của chúng tôi bao gồm các cựu quan chức chính phủ và khu vực tư nhân, những người đã cống hiến sự nghiệp của mình để khám phá thế giới phức tạp của thương mại và quản lý du lịch. Chúng tôi tin rằng các giải pháp hiệu quả là các giải pháp phù hợp nhất.

Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ?

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.