Join Our Team

Sự nghiệp của chúng tôi

Phát triển cùng chúng tôi

CTS được thành lập vào năm 2013 để giúp các công ty hàng đầu và các cơ quan chính phủ giải quyết những thách thức khó khăn nhất trong quản lý biên giới ở thế kỷ 21. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng một doanh nghiệp tư vấn năng động cung cấp hiểu biết sâu sắc về công nghệ, chính sách và sứ mệnh đổi mới trong không gian quản lý biên giới. Chúng tôi đang tìm kiếm nhân tài, những người có óc kinh doanh để tham gia cùng hỗ trợ cho sự phát triển thương mại và du lịch một cách hiệu quả và an toàn trên toàn cầu.

Our Commitment

Play Video

Giá trị của Chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc quản lý biên giới nên được ưu tiên hướng đến các giải pháp đổi mới để tạo nên sự thuận lợi, an toàn trong thương mại và du lịch. Chúng tôi hỗ trợ việc tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác giữa các quốc gia để đạt được những mục tiêu vì sự thịnh vượng chung.

Nhân viên của chúng tôi

Chúng tôi tự hào vì đã phát triển một đội ngũ tận tâm, làm việc chăm chỉ và có đầu óc kinh doanh. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cam kết với các tiêu chuẩn cao và chúng tôi dựa vào tinh thần đồng đội và sự sáng tạo của nhân viên để liên tục cải thiện dịch vụ, quy trình và văn hóa công ty.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm xứng đáng. Chúng tôi cung cấp cho nhân viên các phúc lợi tốt nhất, cơ hội được đào tạo liên tục, lịch làm việc linh hoạt, tham gia các sự kiện xã giao, và chương trình đào tạo cho nhân viên mới.

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.