Các hoạt động cộng đồng

Các hoạt động cộng đồng của CT Strategies tập trung vào mở rộng cơ hội dành cho các cộng đồng thiểu số thông qua giáo dục và hỗ trợ tài chính.

Phụ nữ trong Thương mại Quốc tế

CT Strategies tự hào ủng hộ phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, chủ yếu thông qua các công tác và hoạt động hợp tác của công ty với Hiệp hội Phụ nữ trong Thương mại Quốc tế (WIIT). Hiệp hội có trụ sở tại Washington, D.C., hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển sự nghiệp cho phụ nữ trong thương mại và kinh doanh quốc tế, nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của thương mại quốc tế đối với sự phát triển kinh tế. WIIT thực hiện điều này thông qua các cơ hội phát triển sự nghiệp, cơ hội đào tạo và các hoạt động xã hội nhằm xây dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp.

Trường San Miguel

Chúng tôi tự hào được làm việc cùng với đội ngũ giảng viên và học sinh tài năng tại Trường San Miguel. Trường cung cấp một nền giáo dục miễn phí cho các nam sinh Mỹ Latinh ở cấp trung học cơ sở, với chất lượng cao và tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%. CT Strategies hỗ trợ cho nhà trường thông qua vận động gây quỹ, các thành viên hội đồng quản trị, và các hoạt động khác nhau giúp trường San Miguel thành công với sứ mệnh của mình.

Chương trình Học bổng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Tương lai của CTS

CT Strategies tin rằng thương mại và du lịch toàn cầu an toàn và hiệu quả góp phần vào sự thịnh vượng cho nền kinh tế và đa dạng văn hóa. Thông qua chương trình học bổng của mình, chúng tôi mong muốn đầu tư vào thế hệ trẻ, vào các nhà lãnh đạo thương mại tương lai có cùng những giá trị này. Học bổng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Tương lai của CT Strategies sẽ hỗ trợ học vấn và phát triển nghề nghiệp của thế hệ phụ nữ trẻ trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Nghiên cứu sinh nhận được tài trợ cho chương trình học cử nhân, cơ hội được cố vấn đồng hành và làm thực tập sinh mùa hè được trả lương tại CT Strategies. Chúng tôi khuyến khích các cá nhân thuộc cộng đồng thiểu số trong ngành thương mại quốc tế và những người có nhu cầu hỗ trợ tài chính ứng tuyển vào chương trình này.

Quỹ Roger L. Von Amelunxen

Quỹ Roger L. Von Amelunxen hoạt động để cung cấp hỗ trợ tài chính trên toàn quốc cho nhân viên Cục Hải quan và Biên phòng và Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ và gia đình của họ. Quỹ được đặt tên theo Roger L. Von Amelunxen, một nhân viên tuần tra Hải quan bị sát hại vào năm 1980. Tổ chức này ghi nhận và tưởng nhớ những anh hùng đã hy sinh tính mạng trong khi làm nhiệm vụ. Chúng tôi ủng hộ ý kiến cho ​​rằng các gia đình đã trải qua thảm kịch này không nên chịu thêm gánh nặng về tài chính trong khi chờ đợi trợ cấp từ chính phủ.

CT Strategies tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức giải golf từ thiện RLVAF hàng năm. Trong những năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ quỹ trong việc quyên góp hàng triệu đô la Mỹ để tài trợ cho các khoản hỗ trợ gia đình và học bổng cho con em của nhân viên CBP.

Hãy cùng chúng tôi tham gia giải đấu năm nay vào ngày 29 tháng 9 tại Sân golf quốc gia Reston. Hãy tiếp tục vui vẻ và gặp gỡ chúng tôi tại giải đấu Vinh danh Sắc xanh của Quỹ Tuần tra Biên giới vào ngày 30 tháng 9 tại Câu lạc bộ golf 1757 ở Dulles, Virginia.

Hai tổ chức xuất chúng này có cùng sứ mệnh cứu trợ cho các gia đình nhân viên CBP đang gặp khó khăn và họ dựa vào sự đóng góp của quý vị để duy trì và mở rộng công tác đến với những con người chịu tác động nặng nề bởi thảm kịch. Năm nay, chúng tôi vui mừng được giới thiệu Cúp CBP, giải thưởng tôn vinh những đóng góp cho sứ mệnh của chúng tôi và được trao cho bộ tứ ghi điểm tốt nhất thông qua cả hai giải đấu. Hãy cạnh tranh giành Cúp CBP bằng cách tham gia cả hai giải RLVAF vào ngày 29/09 và giải Vinh danh Sắc xanh của Quỹ Tuần tra Biên giới vào ngày 30/09.

Mời quý vị tham gia hai sự kiện đặc biệt này để ủng hộ mục đích cao cả và tận hưởng thời gian vui vẻ trên nền cỏ.

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.