David Burnell

David Burnell là một chuyên gia và doanh nhân thành đạt. Ông đã từng đảm nhiệm chức vụ điều hành cấp cao cho các công ty chuỗi cung ứng trị giá hàng tỷ đô la lớn và nhỏ, đồng thời thành lập và bán thành công hai công ty.

Các chức vụ nổi bật

Chủ tịch & Giám đốc điều hành, eSun Global Consultants LLC

Trợ lý Giám đốc Chi nhánh của Chương trình Kiểm tra Hàng hóa Được Chứng nhận (CCSP), và Trưởng Chương trình An ninh Hàng hóa Hàng không Bưu điện Hoa Kỳ

Phó chủ tịch, giải pháp kho toàn cầu

Giám đốc điều hành, Focus International Logistix

Phó chủ tịch phụ trách hoạt động trong nước, Panalpina

Ông Burnell là Chủ tịch & Giám đốc điều hành của eSun Global Consultants LLC. Được thành lập vào năm 2013, công ty cung cấp chuyên môn về sáp nhập, thu mua và tất cả các hoạt động chuỗi cung ứng. Ông cũng là một chuyên gia về vấn đề chống khủng bố và tuân thủ quy định liên quan đến An ninh Nội địa và An ninh Vận chuyển Hàng hóa.
Năm 2008, ông Burnell được chính phủ liên bang tuyển dụng để tham gia Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải để hỗ trợ việc triển khai trên toàn thế giới các giao thức liên quan đến An ninh Quốc gia trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Trên cương vị này, ông Burnell chịu trách nhiệm về khu vực phía tây từ sông Mississippi đến Guam và Saipan. Ông đã triển khai các chương trình mới, bao gồm Chương trình Kiểm tra Hàng hóa được chứng nhận (CCSP). Ông đã tiến hành tiếp cận ngành, quản lý nhân sự và hợp tác với các chuyên gia công nghệ và các bộ phận khác trong Bộ An ninh Nội địa.

Ông Burnell từng là Phó Chủ tịch của Global Ware Solutions, công ty chuyên về bán hàng, marketing và các hoạt động chuỗi cung ứng. Trước đó, ông Burnell đã thành lập công ty Focus International Logistix. Ngoài việc phát triển các kế hoạch kinh doanh, ông đã phát triển và triển khai các giải pháp chuỗi cung ứng cao cấp, bao gồm giao nhận, môi giới xe tải, logistic ngược, và các dịch vụ 3PL / các dịch vụ phân phối & hoàn thành đơn hàng.

Ông Burnell là người ủng hộ nhiệt tình cho các vấn đề xã hội khác nhau. Ông Burnell đồng sáng lập công ty tổ chức sự kiện Monster Magic, Inc., với mục đích duy nhất là dành toàn bộ số tiền kiếm được vào quyên góp từ thiện. Ông đã thay mặt Bệnh viện Nhi Shriners thành lập sự kiện chạy marathon ở Springfield, bang Massachusetts. Ông là người đóng góp tích cực cho tổ chức hỗ trợ cựu chiến binh Wounded Warrior Project, sở thú Australia Zoo, tổ chức bảo tồn biển Sea Shepherd và tổ chức bảo tồn loài lợn biển Save the Manatee Club. Ông Burnell cũng thành lập và là Chủ tịch của Tổ chức Bảo tồn Động vật Hoang dã & Rạn san hô Innovation, tổ chức từ thiện công được thiết lập để giảm thiểu sự suy thoái của rạn san hô, suy thoái môi trường sống, các loài xâm lấn và hỗ trợ trong công tác giáo dục để xây dựng các chương trình có tác động mạnh mẽ.

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.