Karen Kenney

Karen Kenney là Cố vấn cấp cao về Chuỗi cung ứng toàn cầu tại CT Strategies, công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược cho khách hàng tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc và cách tiếp cận sáng tạo đối với các thách thức hiện có về quản lý biên giới và chuỗi cung ứng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Các chức vụ nổi bật

Chủ tịch, Janel Group, Inc.

Chủ tịch, Liberty International, Inc

Thành viên Uỷ ban Tư vấn về Hoạt động thương mại của Cục Hải quan và Biên phòng (COAC)

Thành viên sáng lập, cựu Chủ tịch và thành viên Hội đồng quản trị, Liên minh các Công ty New England về Thương mại (CONECT)

Karen Kenney là người sáng lập và là chủ tịch của K2 Trade Solutions, LLC, công ty tư vấn về quản lý thương mại toàn cầu chuyên hỗ trợ các công ty về tối ưu hóa chuỗi cung ứng nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và giảm thiểu nguy cơ.

Trước khi thành lập K2 Trade Solutions, bà Kenney giữ chức Chủ tịch tại Janel Group, là công ty đại chúng trị giá 70 triệu đô la, nhà cung cấp dịch vụ về logistics toàn cầu với 15 văn phòng trên khắp Hoa Kỳ. Tại đây, bà phụ trách về tài chính, bán hàng, marketing, hoạt động, công nghệ, thu mua, cũng như lên kế hoạch và thực hiện chiến lược phát triển lâu dài của công ty trên toàn cầu. Trước đó, bà là Phó Chủ tịch về Quan hệ đối tác toàn cầu tại Janel Group, và trước đó nữa là Chủ tịch của Liberty International. Trong sự nghiệp của mình, bà đã giữ vị trí trong mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng hậu cần, bao gồm phát triển cơ quan, phát triển kinh doanh, công tác đại lý hải quan, các hoạt động giao nhận vận tải, và giải pháp công nghệ chuỗi cung ứng.

Bà có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực logistics và hoạt động thương mại quốc tế, bao gồm đại lý Hải quan, giao nhận vận tải, an ninh hàng hóa, CTPAT, và tạo dựng và triển khai các hệ thống công nghệ thông tin. Bà phụ trách việc tìm kiếm nguồn cung, thẩm định nghiêm ngặt, và tích hợp thành công các đại lý Hải quan và giao nhận vận tải đã được mua lại, cũng như nỗ lực mở rộng đến những địa điểm dịch vụ mới. Bà Kenney đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mạng lưới đại lý ở nước ngoài và tích cực trong việc bán hàng phục vụ các khách hàng trọng yếu. Bà đã đi đến nhiều nơi tại vùng Viễn Đông, với trọng tâm đặc biệt là Trung Quốc đại lục.
Bà Kenney là một thành viên sáng lập của Liên minh các Công ty New England về Thương mại (CONECT) và là thành viên Hội đồng quản trị của CONECT. Bà là cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Thương mại thế giới Rhode Island. Bà Kenney cũng là cựu thành viên của Uỷ ban Tư vấn Hoạt động thương mại (COAC) khóa 12 và 13 ở CBP. Trong nhiệm kỳ thứ hai tại COAC, bà giữ vị trí Chủ tịch Thương mại của Tiểu ban Thực thi luật thương mại và Thu thập doanh thu. Bà Kenney là người gốc Rhode Island, nơi hiện nay bà đang sống cùng chồng mình.

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.