Shawn Beddows

Shawn Beddows là Phó chủ tịch Dịch vụ Toàn cầu tại CT Strategies, là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược cho khách hàng tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc và cách tiếp cận sáng tạo đối với các thách thức hiện có về quản lý biên giới và chuỗi cung ứng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Các chức vụ trước đây

Trưởng phòng, Quản lý Hàng hóa Qua biên giới, Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA)

Phó Tùy viên tại Bỉ, Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ

Quyền Giám đốc, Chương trình Quan hệ Đối tác Hải quan – Doanh nghiệp Chống khủng bố (CTPAT), Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ

Trưởng chi nhánh, CTPAT, Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ

Chuyên gia Giám sát An ninh Chuỗi cung ứng, CTPAT, Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ

Ông Beddows là Cố vấn Kỹ thuật và Vận hành Hải quan được Tổ chức Hải quan Thế giới (WCO) công nhận, hoạt động trong lĩnh vực Doanh nghiệp ưu tiên (AEO) và các Thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA) Hiệp hội Thương nhân đáng tin cậy Toàn cầu. Ông có 22 năm làm việc tại Cục Hải quan và Biên phòng (CBP) Hoa Kỳ trong nhiều vai trò, bao gồm các hoạt động chở hàng hóa và hành khách đường hàng không, hoạt động hàng hải, an ninh chuỗi cung ứng, và các sáng kiến an ninh hàng không. Ông cũng từng giữ vị trí Phó Chủ tịch của Nhóm công tác SAFE tại WCO và giám sát các cuộc đàm phán cuối cùng và việc ký kết Quyết định công nhận lẫn nhau giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu u.

Gần đây nhất, ông Beddows quản lý ban An ninh hàng hóa thuộc đơn vị Quản lý Hàng hóa Qua biên giới (CBM) và hợp tác với WCO tại Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA). Ở vị trí này, ông đã ủng hộ các sáng kiến nâng cao năng lực của CBM, giữ vai trò Thư ký Nhóm công tác An ninh hàng hóa, và làm đại diện của IATA tại Nhóm công tác về An ninh hàng hóa đường hàng không của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Trước khi đảm nhiệm vị trí tại IATA, ông Beddows từng giữ một số vị trí quan trọng trong chính phủ, bao gồm Phó Tùy viên CBP tại Brussels và Quyền Giám đốc chương trình Quan hệ Đối tác Hải quan – Doanh nghiệp Chống khủng bố (CTPAT) tại Trụ sở CBP. Tại vị trí Phó Tùy viên, ông Beddows đại diện cho lập trường của CBP về các vấn đề chính sách và hoạt động, báo cáo lên Đại sứ của Phái đoàn Hoa Kỳ tại Liên minh Châu u và Đại sứ Hoa Kỳ tại Vương quốc Bỉ. Ông cũng đại diện cho CBP về các vấn đề kỹ thuật và chính sách Hải quan toàn cầu tại WCO, bao gồm phối hợp với ICAO, IATA, và các bên liên quan khác trong ngành về Thông tin trước khi hàng đến (PLACI) và các tiêu chuẩn và hướng dẫn đang được phát triển khác.

Trong thời gian làm Quyền Giám đốc CTPAT, ông Beddows chịu trách nhiệm tổ chức các buổi họp báo cáo cho các nhà lãnh đạo cấp cao, tạo dựng chính sách và thay mặt chương trình đưa ra các quyết định về chính sách, đàm phán và giao lưu với các đại biểu nước ngoài, và phối hợp với Uỷ ban Tư vấn Hoạt động thương mại (COAC) và với các tổ chức thương mại và cơ quan chính phủ khác.

Ông Beddows bắt đầu sự nghiệp với tư cách là Thanh tra CBP tại cảng biển Newark/Elizabeth ở bang New Jersey. Sau đó ông tiếp nhận vai trò Chuyên gia An ninh Chuỗi cung ứng và Trưởng chi nhánh, và phát triển chuyên môn của mình trong các lĩnh vực an ninh chuỗi cung ứng, chương trình CTPAT, và chương trình của DHS cho đơn vị vận chuyển đáng tin cậy. Ông có bằng Cử nhân ngành Quản trị công, chuyên ngành Tư pháp hình sự từ trường Đại học Kean, bang New Jersey.

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.