Phụ nữ trong Thương mại Quốc tế

CT Strategies is a proud supporter of women in trade, primarily through its work and collaboration with the Association of Women in International Trade (WIIT).

CÁC SỰ KIỆN VỚI WIIT

Happy Hour cùng Chủ tịch

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2018, CT Strategies đã tổ chức cho WIIT sự kiện Happy Hour cùng Chủ tịch. Những người tham gia đã có dịp kết nối với các thành viên trong ngành thương mại. Một số diễn giả bao gồm Chủ tịch WIIT, bà Lisa Schroeter, và Nhà đồng sáng lập kiêm Chủ tịch CT Strategies, ông Allen Gina.

Tư vấn nghề nghiệp với Paula Brand

CT Strategies đã tổ chức cho WIIT buổi nói chuyện nghề nghiệp xã giao với bà Paula Brand, huấn luyện viên sự nghiệp và chuyên gia LinkedIn, với tựa đề "Tận dụng LinkedIn: Quản lý hồ sơ LinkedIn của bạn để phát triển sự nghiệp và tạo sự chú ý" vào ngày 20 tháng 6 năm 2019. Bà Brand đã chia sẽ về các phương pháp hay nhất để khiến bạn nổi bật trên LinkedIn, tăng khả năng bạn được tìm đến khi cơ hội phù hợp xuất hiện, và phát triển thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng từ khóa.

Tư vấn nghề nghiệp với Karen Chopra

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, CT Strategies đã tổ chức buổi cố vấn nghề nghiệp cùng với chuyên gia Karen James Chopra để thảo luận về chủ đề nhạy cảm nhưng luôn là mối quan tâm hàng đầu, đó chính là cách đàm phán lương. Đây là buổi nói chuyện thứ hai trong sự nghiệp của Karen với WIIT. Buổi nói chuyện đầu tiên với chủ đề “Chịu trách nhiệm về sự nghiệp của bạn: Từ thực tập đến quản lý cấp cao” đã nhận được phản hồi rất tích cực và các thành viên đã yêu cầu có thêm cơ hội được Karen tư vấn nghề nghiệp. Bài học quan trọng rút ra từ buổi thảo luận là nhân viên phải nhận thức được việc tận dụng những thời điểm có lợi trong quá trình đàm phán tiền lương để đảm bảo mức lương mà mình mong muốn. Sự kiện này còn có sự tham gia của các thành viên trong Mạng lưới kết nối ngành Các vấn đề Chính phủ và Nhóm Chính sách Đối ngoại của Phụ nữ.

Kết nối nhanh

CT Strategies là đơn vị tổ chức sự kiện kết nối nhanh của WIIT vào ngày 24 tháng 10 năm 2018, cho phép những người mới vào ngành có dịp kết nối với nhiều phụ nữ giữ chức vụ cao hơn trong lĩnh vực thương mại.

Sự kiện cố vấn nhóm

CT Strategies và WIIT đã tổ chức sự kiện cố vấn nhóm vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Những người tham gia đã thảo luận về cách gia tăng các cơ hội trong thương mại quốc tế, chuyển đổi từ ngành này sang hệ thống chính phủ và ngược lại, đồng thời chia sẻ cách họ vượt qua khó khăn trong quá trình chuyển đổi nghề nghiệp.

Sự kiện cố vấn nhóm của WITT là cơ một cơ hội đặc biệt để học hỏi và trao đổi nhiều kiến thức với nhau về các vấn đề sự nghiệp.

Hội thảo trực tuyến - Phụ nữ trong thương mại: Quan điểm toàn cầu về vị trí của phụ nữ hiện nay và tiến đến bình đẳng giới

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2018, ba thành viên của CT Strategies đã tham gia buổi tham luận cùng tổ chức bảo trợ cho WIIT, Tổ chức Thương mại Quốc tế cho Phụ nữ (OWIT). Họ đã thảo luận về tầm quan trọng của bình đẳng giới trong ngành thương mại, hiện trạng về đa dạng nhân sự trong lĩnh vực thương mại và Hải quan, cách nữ lãnh đạo cấp cao có thể nâng tầm cho cho nhân viên nữ, vai trò của nam lãnh đạo trong việc tạo dựng bình đẳng nơi công sở, và cách phụ nữ có thể nâng tầm cho nhau và cho chính bản thân tại nơi làm việc.

Thank you

CT Strategies would like to thank the following women for their efforts and collaboration in supporting women in trade:

Alma Alfaro – Nastasia Bassili – Luisella Basso – Katherine Bedard – Christa Brzozowski –  Karen James Chopra – Maya Cotton – Cindy Covall – Andrea Durkin – Laura Escalante – Christine Gina – Carlene Hastings – Moushami Joshi – Lindsey Klassen – Maria Luisa O’Connell – Carmen Perez – Nicole Quiroga – Kelley Sanabria – Lisa Schaeffer – Lisa Schroeter – Amy Strauss – Evelyn Suarez – Kristen Wilcer – Susan Zimmerman

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.